MẬT RỈ ĐƯỜNG ECO-FARM
Đặc tính:
- Mật rỉ đường là một loại chất lỏng màu đen đặc sánh hoặc nâu đen, là chất còn lại sau khi đã rút đường bằng phương pháp cô đặc và kết tinh.
- Một số tên thường gọi khác: Mật rỉ, rỉ mật, rỉ đường,…
Thành phần:
- Hàm lượng đường > 45%
- Độ birix > 72 độ;
- Độ pH khoảng 4 – 6.
- Một số thành phần khoáng chất và tạp chất.
Công dụng:
- Dùng trong ngành thực phẩm, chế biến thức ăn gia súc, gia cầm,…
- Dùng trong ngành nông nghiệp, ủ phân bón, nuôi cấy vi sinh,….
- Dùng trong ngành xây dựng, tạo độ màu, phụ gia bê tong,…
- Dùng trong ngành thủy sản, xử lý đất, ao nuôi tôm, cá,…
- Dùng trong ngành xử lý nước thải công nghiệp;…
Cách sử dụng
- Tùy theo từng nhu cầu sử dụng mà có cách dùng, liều dùng khác nhau.
- Khuyến khích đọc thêm các tài liệu hướng dẫn sử dụng phù hợp với từng mục đích khác nhau.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.
Cảnh báo an toàn: Tránh xa tầm tay trẻ em. Không trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng làm thức ăn cho con người.
Hạn sử dụng: 01 năm kể từ NSX.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.