Products

Bánh dầu đậu phộng qua xử lý : 100% nguyên liệu từ thiên nhiên

Thành phần: Bánh dầu đậu phộng đã qua xử lý.

Công dụng:

Trung bình bên trong một bánh dầu đậu phộng có chứa 40% đạm hữu cơ, các loại chất khoáng và các vitamin khác rất có lợi cho sự phát triển của cây trồng và vật nuôi.

Bánh dầu đậu phộng nguyên chất đã qua xử lý là một trong những loại hữu cơ truyền thống, được sử dụng phổ biến và đạt hiệu quả cao trong việc chăm bón cho cây trồng

Dinh dưỡng có trong bánh dầu đã qua xử lý và được chuyển hóa dưới dạng dễ hấp thu cho cây, hạn chế tối đa côn trùng cơ hội và mầm bệnh gây hại cho cây trồng và môi trường.

Là nguồn dinh dưỡng rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu, cây ăn quả…

Cách dùng:

Bón gốc hoặc ngâm bánh dầu với nước trước khi bón

Liều lượng bón: 60 – 100g/ chậu hoặc 200 – 250g/m2

Cảnh báo an toàn:

Sản phẩm chỉ sử dụng cho cây trồng

 

 

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay trẻ em

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phân Bánh Dầu Đậu Phộng Bột – Gói 1Kg”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *