GIỚI THIỆU ECO-FARM

ECO-FARM ĐỒNG HÀNH CÙNG


GIỚI THIỆU
ECO-FARM


Sinh ra từ bàn tay của người con lớn lên trên vùng đất nông thôn nghèo khó, các sản phẩm của công ty chúng tôi ra đời với mong muốn đem lại cuộc sống Xanh, Sạch và thuận tiện hơn cho nông nghiệp đô thị.

Nguồn nguyên liệu chính của Eco-Farm ( mụn dừa, phân bò, đất sạch,….) tại Việt Nam là các nguyên liệu thô, và Eco-Farm đã có giải pháp toàn diện với chiến lược lâu dài. Eco-Farm sáng tạo ra các sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, giúp tận dụng phế phụ phẩm nông nghiệp tiết kiệm, hiệu quả người tiêu dùng.

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu ở Việt Nam về sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ Organic. Eco-Farm quyết tâm cố gắng phục vụ một cách tốt nhất cho mọi nhà nông.

ECO-FARM NGƯỜI BẠN
NHÀ NÔNG

Hiện nay Eco-Farm chúng tôi sản xuất các sản phẩm nông nghiệp sach cho các Farm , xí nghiệp , hộ gia đình có liên quan đến nông nghiệp dùng.Eco-Farm là nhà cung cấp tin cậy, với mong muốn cải thiện quê hương và môi trường sống, luôn được các cơ quan nhà nước,phương tiện thông tin đại chúng và người dân tin tưởng , ủng hộ.