Products

Phân bánh dầu đậu phộng 250ml

Chuyên dùng cho rau màu

Thành phần: N: 5%, P2O5: 2% ; K2O: 1% ; B: 2000 ML

Trung vi lượng thiết yếu

Nguyên liệu pha trong dung dịch sinh học đặc hiệu được thu ở quá trình thủy phân, bánh dầu đậu phộng

Công dụng Phân bánh dầu đậu phộng 250ml

Sản phẩm chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên Bánh dầu đậu phộng, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng ở dạng chelate làm tăng hiệu quả sử dụng phân, giúp cây trồng hấp thu chất dinh dưỡng tối ưu,

Thích hợp cho việc trồng nông nghiệp hữu cơ, rau sạch.

Hướng dẫn sử dụng:

Pha 20 – 25ml/ bình 10 lít nước khi phun.

Phong lan, cây mai, hoa kiểng: phun lên lá hoặc tưới gốc 7 – 10 ngày dùng rất hiệu quả trong giai đoạn dưỡng, phát triển thân lá, hình thành chồi con

Rau ăn lá, cải, xà lách, mồng tơi, dưa leo, cà chua, ớt, bầu, bí, dưa hấu,… phun sau khi trồng 7 ngày và trong giai đoạn ra hoa, nuôi trái.

Hồ tiêu, cà phê:

Sau khi thu hoạch phun 2 – 3 lần, định ký 10 – 15 ngày/ lần. Có thể tưới quanh gốc

Giai đoạn làm hạt, nuôi hạt, phun 2- 3 lần, cách nhau 10 ngày/ lần

Cây ăn trái, cây có múi, thanh long: giai đoạn cây con, kích đọt, dưỡng lá, giai đoạn kích bông, nuôi trái

Lưu ý: Lắc đều trước khi sử dụng, phun tưới lúc sáng sớm hoặc chiều mát

Bảo quản nơi khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phân Bánh Dầu Đậu Phộng – Chai 250ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *